Sự thật về đèn chùm Châu âu

Lại bàn về đèn chùm xuất xứ Châu âu. Có rất nhiều cách để thu hút khách hàng như dùng tên thật hay, thật hoa mỹ để đặt tên cho sản phẩm của mình hay gọi tên sản phẩm của mình bằng những thương hiệu nổi tiếng, và các nước, các châu lục nổi tiếng gắn liền với sản phẩm đó,..Trong ngành nội thất đặc biện trong lĩnh vực đèn chùm cũng không ngoại lệ.
 Thực hư chuyện đèn chùm nhập từ các nước Châu âu? 
 Để trả lời câu hỏi đó chúng ta sẽ có dẫn chứng như sau; 
Hiện nay công nghệ hàng nhái của trung quốc đạt đến trình độ cực cao như họ có thể làm ra một chiếc túi hàng hiệu Châu âu giống thật đến 99% từ logo, tem mác đền vỏ hộp thậm chí là cả hóa đơn mua hàng cũng giống như thật mà không ai có thể biết được. Đấy là chuyện túi xách hàng nhái, còn truyện hàng nháy đèn pha lê thì sao? xin thưa là cũng tương tự như vậy. Tôi đã từng được một khách hàng vì không đủ tiền mua hàng Châu âu nên họ đặt hàng chiếc đèn chùm theo phong cách Châu âu qua hình ảnh. Tôi nhận lời ông khách với cam kết giống 90% thậm chí còn cung cấp cho ông ta cả hóa đơn giả (vì ông khách cần hóa đơn để khoe với bạn bè là hàng Châu âu). Mười ngày sau tôi gọi điện cho ông khách qua nhận hàng, Khi mở kiện hàng và nhấc ra so sánh kỹ từng chi tiết trong ảnh ông khách thốt lên " chuẩn quá chú ạ giống đến 99%". Và từ đó ông khách lâu lâu lại qua đặt hàng chỗ tôi với lý do là mua cho thằng em, ông anh...Đến đây chắc các bạn cũng đã tìm ra câu trả lời. 
 Còn một phương pháp hô biến từ đèn chùm Trung quốc thành đèn chùm Châu âu cũng khá đơn giản nhưng thực tế và tốn kém mà nhiều thương hiệu lớn họ hay dùng. Đó là mua hàng Trung quốc chuyển hàng từ Trung quốc đền nước Châu âu cần đền sau đó từ Châu âu chuyển về Việt nam. Đương nhiên khi về đến Việt nam sẽ có con dấu hải quan và xuất xứ hàng hóa từ Châu âu về. Đó là chiêu khá đơn giản chi phí tốn kém hơn song so với lợi nhuận thu về và sự tin tưởng của khách hàng thì những chi phí đó chẳng là bao.
 Đến đây câu trả lời đã được giải đáp. Nhưng nói đi lại nói lại. Có một số người không hiểu hết về hàng Trung quốc luôn cho rằng hàng Trung quốc là hàng không tốt. Quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm, cũng như ở các thị trường khác hay ta thường nói "tiền nào thì của nấy", như bên trên chúng ta cũng đã nói đến, so sánh đèn chùm chuẩn Châu âu với hàng nhái mà Trung quốc sản xuất ta thấy hàng Trung quốc với giá thành rẻ hơn hàng chục thậm chí hàng trăm lần nhưng khi đem ra so sánh cả về mẫu mã đền chất lượng cũng chẳng thua kém hàng Châu âu là bao.     
 Với những chiêu bài như trên khách hàng trở thành nạn nhân còn những công ty, cửa hàng bán đèn chùm mang "thương hiệu" Châu âu được thu về một khoản lợi nhuận kếch xù. Hãy là người tiêu dùng thông minh, đèn chùm đẹp không hẳn là những đèn chùm đắt tiền mà nó phải phù hợp với không gian nội thất.
 Vĩnh Tường Hà Nội trân trọng giới thiệu đến khách hàng đèn chùm Vĩnh Tường, đèn pha lê Vĩnh Tường, đèn thông tầng Vĩnh Tường được sản xuất trên công nghệ hoàn toàn mới. Với tính năng vượt trội, có thể tích hợp các tính năng trên cùng một sản phẩm như: Chế độ tự điều chỉnh ánh sáng, chế độ đối màu ( đổi 7 màu cơ bản), chế độ nhấp nháy (có thể làm nhấp nháy theo nhịp điệu âm nhạc), chế độ chiết áp ( tăng và giảm ánh sáng), chế độ chọn màu sắc yêu thích, chế độ rơ le tự ngắt khi dòng điện không ổn định,...Tất cả đều được điều khiển bằng điều khiển từ xa. Nói chung Đèn Vĩnh Tường là loại đèn pha lê thế hệ mới, có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, đèn đa tính năng, thân thiện với môi trường ( không sinh nhiệt, không truyền điện), phù hợp mọi không gian và phong cách. Mời quý khách đến tham quan tận mắt chứng kiến sản phẩm mà công nghệ mới mang lại.

Đèn chùm pha lê Vĩnh Tường


Comments