Đèn chùm pha lê phòng khách

 Trong ngôi nhà, phòng khách luôn được chú ý nhiều nhất, bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà hoạc căn hộ. Phòng khách là nơi để tiếp đãi khách và cũng là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình vì vậy phòng khách thường được chủ nhà đặc biệt quan tâm đầu tư trang trí. Trong trang trí nội thất, phòng khách luôn được trang hoàng và bày biện những đồ đạc đắt tiền để thể hiện đẳng cấp và phong cách của gia chủ. Nhưng dù nội thất có bố trí tinh tế đến đâu, đồ đặc đắt tiền đến mấy, cũng vẫn chưa thể hoàn hảo nếu thiếu chiếc đèn chùm trang trí tại trung tâm phòng khách. Đèn chùm pha lê phòng khách chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên không gian sang trọng, lịch lãm, thể hiện đẳng cấp và phong cách hào hoa của gia chủ.
 Dưới đây Đèn Vĩnh Tường xin giới thiệu với quí khách một số mẫu đèn chùm pha lê phòng khách phù hợp với mọi phong cách;
MẪU ĐÈN CHÙM ĐẸP
 Ở Một số nước khác, phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ đoàn có thẩm mỹ thường được trưng bày tại đây. Tại một số căn nhà, nhất là các căn hộ, liền với phòng khách còn đặt thêm bàn ăn để gia đình dùng bữa ăn tối hoặc một phần phòng khách có thể được dành ra một khoảnh để làm nơi học tập hoặc làm phòng làm việc.
 Chiếc đèn chùm pha lê kết hợp sợi cáp quang vô cùng ấn tượng. Đèn được lấy ý tưởng từ con Trai nhả ngọc, cho nên tên gọi của đèn là " Bào ngư hoàn ngọc". Nhìn thực tế đèn đẹp hơn nhiều.
 Đây là chiếc đèn chùm thủy tinh, bóng thủy tinh được treo và liên kết với nhau bằng dây sợi quang phát sáng, chắc chắn bạn sẽ thích thú và ngạc nhiên khi được tận mắt chứng kiến bởi nó mang phong cách mới, sử dụng vật liệu mới và cho hiệu ứng ánh sáng hoàn toàn mới.
 Đèn khá điệu đà, đèn phù hợp cho không gian cao thoáng. Đèn Vĩnh Tường cung cấp cho khách hàng ba giải pháp. Một là chế tác với vật liệu truyền thống cho ra đời đèn pha lê chuyền thống. Thứ hai là đèn dùng vật liệu mới, cho tính năng và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt hơn và tính năng thông minh hơn. Thứ ba là kết hợp cả hai phương án.
 Đèn chùm pha lê sợi quang với mẫu mã mới, độc đáo, ấn tượng.
 Đèn được treo những viên pha lê lớn, thực tế đèn khá đồ sộ, sang trọng, lịch lãm.
 Đèn chùm pha lê phòng khách sẽ được Vĩnh Tường Hà Nội thiết kế theo không gian thực tế để phù hợp với đồ nội thất, phong thủy và phong cách của chủ nhà.
Comments