TRANG CHỦ‎ > ‎

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

 Công ty Vĩnh Tường Hà Nội kính chào quí khách !
 Để khách hàng hiểu rõ qui trình làm việc và thuận tiện cho việc đặt hàng. Vĩnh Tường Hà Nội gửi đến khách hàng bản diễn giải từng bước như sau:
Bước 1:
 Khách hàng liên hệ với công ty sẽ được nhân viên kỹ thuật trao đổi, tư vấn, lấy ý tưởng từ chủ nhà và lưu lại thông tin khách hàng trên hệ thống.
Bước 2:
 Kỹ thuật viên Vĩnh Tường Hà Nội sẽ khảo sát công trình, vị trí cần lắp đặt đèn chùm, ghi lại thông số, kích thước. 
Bước 3:
 Vĩnh Tường Hà Nội sẽ lên phương án thiết kế tối ưu ( dựa trên ý tưởng chủ nhà, phù hợp và tỷ lệ thuận với không gian, phong cách, phong thủy từng phòng, từng vị trí,...) kèm báo giá. Sau đó gửi cho khách hàng phê duyệt.
Bước 4:
 Khách chốt phương án và thống nhất thời gian giao hàng sau đó khách hàng đặt cọc tiền, Vĩnh Tường Hà Nội sẽ tiến hành sản xuất chế tạo theo mẫu đã thống nhất và cam kết giao hàng đúng thời gian đã được ấn định.
 Trên đây là quy trình và cách thức làm việc với khách hàng. 
 Một sản phẩm ra đời là cả một lỗ lực, tâm huyết của tập thể Vĩnh Tường Hà Nội. Để gìn giữ và phát huy uy tín của công ty, sản phẩm trước khi xuất xưởng phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, thử nghiệm kỹ lưỡng, tuyệt đối an toàn chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng.
 Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm và chiêm ngưỡng những sản phẩm độc , lạ, ấn tượng, chỉ có ở Vĩnh Tường Hà Nội.  
 Trân trọng ! 
    
Comments