GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

 Công ty Vĩnh Tường Hà Nội kính chào quí khách !
 Vĩnh Tường Hà Nội tự hào là công ty đầu tiên đưa công nghệ tiên tiến nhất thế giới áp dụng vào sản xuất đèn chùm tại Việt nam.
 Trước đây đèn chùm pha lê chủ yếu nhờ vào công nghệ phản xạ ánh sáng đó là dùng đèn rọi công xuất cao để rọi tập chung ánh sáng vào pha lê, công nghệ dùng đèn rọi gây ra nhiều hệ lụy, tác hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người như dùng nguồn sáng công xuất cao sẽ sinh ra nhiệt,hao tổn điện năng, sản sinh ra tia UV ( tia cực tín), gây chói mắt (dùng lâu ngày sẽ làm giảm thị lực),...Ngày nay với công nghệ mới sẽ thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của bạn. Công nghệ đèn chùm pha lê mới là ánh sáng được dẫn trong dây dẫn và chuyền trực tiếp vào trong quả pha lê vì vậy mà  không sinh nhiệt, không dẫn điện, loại bỏ hoàn toàn tia UV nhưng hiệu ứng mang lại lại vô cùng đẹp mắt.
 So sánh đèn chùm pha lê truyền thống và đèn chùm pha lê thế hệ mới:
Đèn pha lê truyền thống
Ưu Điểm - Nhược điểm
1. Thi công nhanh, dễ lắp đặt, đòi hỏi kỹ thuật không cao,
2. Hao tốn điện năng,
3. Dễ gây ra chập cháy và rò điện ( bởi hạt pha lê được liên kết với nhau bằng dây cáp)

4. Ánh sáng mạnh gây chói lóa hại mắt và sản sinh tia UV gây hại ( vì ánh sáng trực tiếp )

5. Hiệu ứng : ít sự lựa chọn ( nhiều nhất là 3 màu). Tính năng hạn chế: không có chế độ nhấp nháy, không có chế độ chuyển màu tự động, không có chế độ chọn màu theo sở thích, không có chế độ điều chỉnh ánh sáng ( tăng giảm ánh sáng) và một số ít có điều khiển từ xa.


Đèn pha lê Vĩnh Tường thế hệ mới
Ưu điểm - Nhược điểm
1. Đòi hỏi kỹ thuật cao,
2. Tiết kiệm điện,
3. Tuyệt đối an toàn, không gây chập cháy điện ( Nguồn thế hệ mới có rơ le tự ngắt khi dòng điện không ổn định và hạt pha lê được liên kết với nhau bằng vật liệu không dẫn điện)
4. Ánh sáng vừa phải, không có tia UV ( vì ánh sáng được truyền qua dây dẫn nên các tia độc hại được lọc bỏ hoàn toàn.
5. Hiệu ứng: Điều khiển hiệu ứng theo ý muốn của con người như: chế độ nhấp nháy (nhấp nháy nhanh, chậm), chế độ chuyển màu tự động ( đổi qua lại 7 màu sắc khác nhau), chế độ lựa chọ màu sắc ánh sáng theo sở thích, chế độ tăng, giảm ánh sáng,...Tất cả đều được điều khiển từ xa.
 

Comments